LIVOLO là luôn tiên phong phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường các giải pháp tự động hóa sử dụng công nghệ tiên tiến cho cuộc sống gia đình.

Công nghệ giao thức Internet (IP), công nghệ IOT, công nghệ song ngắn RF, công nghệ cảm ứng.. đã được LIVOLO nghiên cứu ứng dụng để ngôi nhà của bạn trở lên thông minh, thân thiện và tiện nghi hơn.

LIVOLO sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp bao gồm: Công tắc cảm ứng, Công tắc điều khiển từ xa (RF), công tắc sử dụng điều khiển thông minh – Smarthome với tiêu chuẩn chất lượng châu âu – CE, RoHS, CQC… làm đa dạng nhu cầu sử dụng và đem đến cuộc sống an toàn, tiện nghi, thân thiện với cuộc sống hiện đại. Các sản phẩm không dây LIVOLO có thể dễ dàng cài đặt ở bất kỳ nhà nào. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh hệ thống LIVOLO theo lối sống của bạn.

Chất lượng và an toàn của tất cả các sản phẩm LIVOLO được kiểm tra và đảm bảo trong các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn CE

LIVOLO đã có mặt tại nhiều nước hàng đầu trên thế giới về công nghệ tự động hóa và IOT như Đức, Pháp, Nga…

LIVOLO VIỆT NAM được chọn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm và đã được đăng ký nhãn hiệu LIVOLO tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam số 353648 ngày 15/06/2020.

Mọi hành vi nhập khẩu, bán, đăng bán sản phẩm … mang nhãn liệu LIVOLO (trong các nhóm ngành hàng đã được chúng tôi đăng ký) khi chưa được phép của chúng tôi là hành vi vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ, vi phạm quy định về kinh doanh hàng hóa.

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU CE

CÁC VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LIVOLO